Chính sách bảo mật

GPL Việt Nam cam kết bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của quý khách hàng. Để hiểu rõ hơn về cam kết này và các điều khoản liên quan đến việc bảo mật thông tin, chúng tôi khuyến khích quý khách hàng đọc kỹ bản “Chính sách bảo mật thông tin” dưới đây. Chúng tôi đảm bảo tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng và cam kết thực hiện các điều khoản bảo mật thông tin một cách nghiêm túc và chính xác.

Mục đích và cam kết bảo mật thông tin

– Khi tiến hành mua hàng tại website của chúng tôi, quý khách được yêu cầu cung cấp thông tin khách hàng bao gồm:

  • Họ tên
  • Địa chỉ khách hàng (giao hàng)
  • Số điện thoại:
  • Email (nếu có)

Thông tin quý khách hàng cung cấp cho chúng tôi chỉ được sử dụng để phục vụ việc giao hàng và liên hệ với quý khách hàng khi cần thiết. Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng thông tin này cho việc giao hàng và dịch vụ sau bán hàng như bảo hành, đổi trả sản phẩm. Chúng tôi cam kết không sử dụng thông tin của quý khách vào bất cứ mục đích nào khác, đảm bảo tính bảo mật và tôn trọng quyền riêng tư của quý khách.

Thông tin của quý khách cung cấp được lưu trữ tại website. Chúng tôi cam kết không tiết lộ thông tin của quý khách cho bất kỳ một bên thứ 3 nào khác ( Trừ khi có văn bản của quý khách hoặc cơ quan có thẩm quyền nhằm mục đích phục vụ lợi ích chung của Quốc Gia) . Thông tin sẽ được lưu trữ vô thời hạn đến khi hệ thống hết tài nguyên lưu trữ hoặc sẽ được xóa bởi người quản lý website khi có yêu cầu của khách hàng

Chúng tôi chịu trách nhiệm quản lý tất cả các thông tin khách hàng cung cấp. Khi có nhu cầu liên hệ quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc thông qua biểu mẫu liên hệ

Về cách thu thập thông tin

Chúng tôi thu thập các thông tin định danh cá nhân như họ tên, địa chỉ bưu điện, địa chỉ email, số điện thoại … khi khách hàng tự nguyện gửi cho chúng tôi. Thông tin này chỉ được sử dụng để đáp ứng yêu cầu cụ thể của bạn, trừ khi bạn cho phép sử dụng nó theo cách khác. Chúng tôi có thể thu thập thông tin của bạn theo những cách sau đây:

  • Thông qua website này
  • Thông người bán hàng
  • Khi khách hàng liên hệ  để khiếu nại về sản phẩm của chúng tôi
  • Khi khách hàng dùng để đánh giá hoặc nhận xét về dịch vụ/ sản phẩm của chúng tôi
  • Khi khách hàng tham gia các chương trình khuyến mại và nghiên cứu thị trường của chúng tôi

Chúng tôi sử dụng các dịch vụ của google, facebook để phân tích dữ liệu truy cập. Các đơn vị thứ 3 này có thể tự động lưu “cookies” của bạn. Bạn có thể xem thêm về chính sách cookies tại trang chủ của các đơn vị này để biết thêm chi tiết.. Chúng tôi cũng sử dụng mã tái tiếp thị đăng nhập khi khách truy cập xem các trang cụ thể, cho phép chúng tôi đưa ra các quảng cáo mục tiêu trong tương lai.

Nếu bạn có bất cứ câu hỏi hay mối quan tâm nào về chính sách bảo mật của công ty chúng tôi, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline của chúng tôi hoặc thông qua biểu mẫu liên hệ tại website.

Thời gian áp dụng:

Chính sách bảo mật này được áp dụng xuyên suốt thời gian website này hoạt động.