Chính sách vận chuyển

GPL Việt Nam thông báo đến quý khách rằng chúng tôi có chính sách vận chuyển miễn phí cho tất cả các đơn hàng. Nếu quý khách chọn hình thức giao hàng thu tiền tại nhà, quý khách sẽ được kiểm tra hàng trước khi thực hiện thanh toán. Để đảm bảo tính chính xác và nhanh chóng trong việc giao hàng, GPL Việt Nam sử dụng dịch vụ vận chuyển của các đơn vị uy tín như EMS Việt Nam Post, Viettel Post, Giaohangtietkiem.vn, Giaohangnhanh.com.

Thời gian giao hàng

Thời gian giao hàng thông thường của chúng tôi là từ 4-7 ngày làm việc, tuy nhiên thời gian này có thể thay đổi phụ thuộc vào dịch vụ của công ty vận chuyển đối tác. Để quý khách có thể chủ động theo dõi tình trạng đơn hàng, chúng tôi khuyến khích quý khách ghi địa chỉ nhận hàng chính xác nhất, đảm bảo việc giao hàng diễn ra nhanh chóng và chính xác.

Các trường hợp đặc biệt, giao hàng hỏa tốc theo yêu cầu, khách hàng vui lòng liên hệ với hotline 0911.743.989

Lưu ý: Vào thời gian cao điểm (lễ, tết), hoặc tùy theo một số điều kiện khách quan (như thiên tai, hỏng hóc phương tiện, v.v…), chúng tôi không thể giao hàng ngay nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cụ thể cho quý khách.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin cậy và sử dụng dịch vụ của chúng tôi !