GPL Việt Nam với hơn 4 năm thành lập tại Nghệ An đã được khá nhiều khách hàng tin cậy, Trong đó, dịch vụ chống thấm tại Nghệ An được khá nhiều người nơi đây tìm kiếm. Bên cạnh đó còn cung cấp một số sản phẩm hỗ trợ công trình lớn nhỏ như: Con kê GPL, chống nồm, cách âm, bù sàn…Đáp ứng nhu cầu cho khách hàng. Dưới đây là thông tin chi tiết về dịch vụ.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ chống thấm tại Nghệ An

Thành phố Vinh – Nghệ An đang bắt kịp nhịp sống hiện đại, trở thành một khu đô thị phát triển với nhiều công trình nhà ở mọc lên. Chính vì điều này mà nhu cầu sử dụng dịch vụ chống thấm tại Nghệ An cũng đang được tìm kiếm khá phổ biến. 

Tham khảo thêm: Dịch Vụ Chống Thấm Sàn Mái Tại Nghệ An – Gọi Là Có Ngay

Dịch Vụ Chống Thấm Tại Nghệ An

Nhu cầu sử dụng dịch vụ chống thấm tại Nghệ An

Thêm vào đó, thời tiết tại Vinh – Nghệ An cũng khá khắc nghiệt, điều này khiến cho các công trình nhà ở nhanh chóng xuống cấp, nếu không sử dụng dịch vụ chống thấm, công trình nhà ở sẽ nhanh chóng bị hư hại. 

Nguyên nhân gây ra tình trạng thấm dột tại Nghệ An

Trước khi tìm đến dịch vụ chống thấm tại Nghệ An, hãy cùng GPL Việt Nam tình hiểu về nguyên nhân gây ra tình trạng thấm dột. Hiện nay, có khá nhiều nguyên nhân dẫn tới thấm dột, phải kể đến là: 

Rò rỉ đường ống tại nhà

Dịch Vụ Chống Thấm Tại Nghệ An

Rò rỉ đường ống tại nhà

Nguyên nhân: Lắp đặt đường ống kém

Đường ống khi lắp đặt không được cố định đúng cách dẫn đến bị lỏng; vị trí mở đường ống dự phòng sai, không đổ bê tông đúng vị trí, xử lý chống rò rỉ không tốt … lý do rò rỉ đường ống.

Phương pháp sửa chữa: đào đường ống để chống thấm

Cắt bỏ phần mở ống dự phòng, tiến hành ép đáy và quét sơn chống thấm. Quét một lớp sơn chống thấm xung quanh lỗ mở ống đã khô. Sau 24 giờ, tiến hành kiểm tra độ thấm nước, nếu không có vấn đề gì thì có thể phục hồi tường.

Lớp chống thấm mái nhà bị dột

Dịch Vụ Chống Thấm Tại Nghệ An

Lớp chống thấm mái nhà bị dột

Nguyên nhân: Nhiệt độ bê tông không được kiểm soát

Khi đổ bê tông không kiểm soát tốt nhiệt độ, không bảo dưỡng đúng tỷ lệ, kết cấu của các thanh thép do tải trọng quá lớn lên mái và trần; thi công khe lún, khe co giãn và sau đúc. thắt lưng đã không được thực hiện theo thiết kế và thông số kỹ thuật. Phương pháp sửa chữa: làm sạch bê tông

Đầu tiên, làm sạch bê tông có các khe nối xấu, theo yêu cầu của quy cách thi công, sau đó sửa chữa bằng bê tông có mác cao hơn. Hoặc bạn có thể chọn sử dụng keo chà ron áp lực cao để sửa chữa các vết nứt.

Bạn có thể tự chống thấm, dột nhà ở khi người nhà có chuyên môn trong lĩnh vực này. Nếu muốn yên tâm và tiết kiệm thời gian hơn, hãy thuê ngay dịch vụ chống thấm Nghệ An để được xử lý nhanh chóng. 

Vì sao nên chống thấm nhà ở? 

Việc chống thấm nhà ở được xem là một việc vô cùng cần thiết đối với mỗi nhà. Bởi nó bảo vệ kết cấu căn nhà được bền vững hơn, giúp các món đồ nội thất không bị hư hại. Đồng thời còn nâng cao tuổi thọ căn nhà. 

Dịch Vụ Chống Thấm Tại Nghệ An

Vì sao nên chống thấm nhà ở? 

Hiện tại, có khá nhiều dịch vụ chống thấm tại Nghệ An, một trong những dịch vụ chuyên nghiệp, có uy tín không thể không kể đến là GPL Việt Nam. 

Dịch vụ chống thấm tại Nghệ An chuyên nghiệp – GPL Việt Nam

Được thành lập vào năm 2019, dịch vụ chống thấm tại Nghệ An GPL Việt Nam được nhiều người ưa chuộng bởi tinh thần làm việc chuyên nghiệp, quy trình rõ ràng, minh bạch và giao công trình đúng hẹn. Chính vì điều đó mà khách hàng đến với GPL Việt Nam ngày một nhiều hơn. 

Quy trình xử lý chống thấm tại GPL Việt Nam

Dưới đây là quy trình dịch vụ chống thấm tại Nghệ An của GPL Việt Nam:

Bước 1: Thu thập thông tin khách hàng.

Bước 2: Tư vấn và báo giá dịch vụ.

Bước 3: Khảo sát công trình.

Bước 4: Tiến hành ký kết hợp đồng và hẹn ngày thi công.

Bước 5: Nghiệm thu. 

Ưu điểm của dịch vụ chống thấm tại Nghệ An

Mới chỉ gần 4 năm hoạt động trên thị trường nhưng dịch vụ chống thấm tại Nghệ An của GPL Việt Nam đã được khá nhiều khách hàng ưa chuộng. Bởi sở hữu một số ưu điểm như:

Tham khảo ngay: Dịch Vụ Chống Thấm Tường Đứng Tại Nghệ An – Chuyên Nghiệp – Uy Tín – Tận Tâm

Đảm bảo 100% chất lượng

Mọi vật liệu thi công đều có ghi rõ nguồn gốc, xuất xứ. Giá thành cũng lấy sát giá gốc, giúp quý khách hàng tiết kiệm được chi phí nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng. 

Đáp ứng thời gian cho khách hàng

Thời gian thực hiện dịch vụ chống thấm tại Nghệ An sẽ đúng giống như hợp đồng. Nếu có vấn đề phát sinh, chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng trong thời gian nhanh chóng nhất. 

Quy trình chuyên nghiệp nhất

Quy trình thi công dịch vụ chống thấm tại Nghệ An cũng được chúng tôi tư vấn trước cho quý khách hàng. Điều này giúp quý khách hàng nắm được quy trình thi công chống thấm của công ty.

Kết luận

Bài viết trên đã giúp mọi người nắm được dịch vụ chống thấm tại Nghệ An của GPL Việt Nam. Nếu có nhu cầu thi công chống thấm, liên hệ chúng tôi ngay.

Liên hệ ngay với GPL Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện: 0911.743.989
Chat Facebook
0911.743.989