Có nên sử dụng con kê bê tông đúc sẵn hay không? Câu hỏi dồn dập nhất từ trước đến nay đối với những công trình đã và đang chuẩn bị xây dựng. Vậy đâu là câu trả lời chính xác nhất? Đâu là đơn vị cung cấp con kê bê tông đúc sẵn uy tín nhất? Cùng theo dõi nhé!

Có nên sử dụng con kê bê tông đúc sẵn tại GPL Việt Nam?

Công ty GPL Việt Nam – một trong những doanh nghiệp chuyên cung cấp các dòng sản phẩm tiên tiến trong lĩnh vựa xây dựng với chất lượng cao, đặc biệt điểm mạnh vẫn thiên về các dòng sản phẩm con kê như: con kê bê tông, con kê bê tông đúc sẵn, cũng kê thép, cục kê nhựa… GPL VIệt Nam luôn đảm bảo về chất lượng đi kèm với dịch vụ vì vậy nên chúng tôi là một trong những nhà phân phối vật liệu xây dựng uy tín tại thị trường Việt Nam.

Có thể bạn quan tâmCách Bố Trí Con Kê Bê Tông Đúng Kỹ Thuật Trong Xây Dựng

Có Nên Sử Dụng Con Kê Bê Tông Đúc Sẵn - Tiêu Chuẩn Của Con Kê

Hầu hết tất cả các dòng sản phẩm con kê đúc sẵn tại GPL đều đã trải qua công tác khảo sát về ưu nhược điểm để có thể đưa ra được quyết định cung cấp trên thị trường.

– Độ chính xác cao: Con kê bê tông đúc sẵn dựa trên khuôn qua quá trình quản lý nghiêm ngặt. Vậy nên độ chính xác luôn được đảm bảo và không có sự hao hụt.

– Khả năng chịu lực tốt: cường độ của con kê bê tông đúc sẵn có thể lên đến tối thiểu 50 MPa.

Có Nên Sử Dụng Con Kê Bê Tông Đúc Sẵn - Tiêu Chuẩn Của Con Kê

– Chống cháy hiệu quả: con kê bê tông đúc sẵn được làm từ bê tông chất lượng cao vì vậy nên chúng mang đến khả năng chống cháy vô cùng tuyệt vời.

– Kích thước đa dạng: Kích thước của con kê bê tông được dập nổi trên bề mặt vì vậy nên quý khách hàng sẽ có thể dễ dàng lựa chọn sao cho tương ứng với nhu cầu thi công của mình.

– Khả năng chống thấm cao: thực tế cho thấy con kê bê tông đúc sẵn có khả năng chống thẩm rất cao và ion clorua xâm nhập thấp.

Có Nên Sử Dụng Con Kê Bê Tông Đúc Sẵn - Tiêu Chuẩn Của Con Kê

– Khả năng tương thích thích tuyệt vời: bởi lẽ đồng bản chất là bê tông bởi vật nên sự tương thích là vô cùng hoàn hảo. Tuyệt đối không có sự xuất hiện của những vết nứt giữa những cục kê bê tông xung quanh.

GPL tin rằng nền tảng thành công luôn phải dựa trên sự tận tâm và chuyên nghiệp. Bởi vậy nên quý khách hàng có thể tự tin để có thể lựa chọn con kê bê tông đúc sẵn tại GPL Việt Nam.

Vậy câu trả lời ở đây chắc chắn là có rồi đúng không? Chúng ta nên sử dụng con kê bê tông đúc sẵn cho công trình xây dựng của mình. Bên cạnh những ưu điểm nổi bật thì vẫn đang còn nhiều hạn chế tuy nhiên sẽ khắc phục một cách dễ dàng. Vậy nên nếu như bạn lựa chọn GPL Việt Nam thì sản phẩm sẽ đến với quý khách hàng một cách sớm nhất và tốt nhất.

Có Nên Sử Dụng Con Kê Bê Tông Đúc Sẵn - Tiêu Chuẩn Của Con Kê

Con kê bê tông là gì?

Con kê bê tông – một trong những dòng sản phẩm quen thuộc tại những công trình xây dựng cao tầng. Con kê bê tông được đúc sẵn và dùng để cố định vị trí cốt, thép, giúp thép không bị xô lệch nhiều so với thiết kế, từ đó chúng đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc giữ và kết dính cho bê tông có một độ dày đồng nhất.

Tham khảo thêmMua Bán Con Kê Thép Sàn Tại Nghệ An UY TÍN? Con Kê Bê Tông GPL

Có Nên Sử Dụng Con Kê Bê Tông Đúc Sẵn - Tiêu Chuẩn Của Con Kê

Con kê bê tông có những tiêu chuẩn gì?

Để lựa chọn được dòng con kê bê tông tốt và đảm bảo chất lượng đòi hỏi chúng ta cần lưu ý đến một số tiêu chuẩn dưới đây!

1. Khả năng chống cháy

Khả năng chống cháy chính là tiêu chuẩn đầu tiên để chúng ta có thể đánh giá chất lượng của con kê bê tông. Mặc dù kích thước rát nhỏ nhưng bất cứ sự cố cháy nổ nào của con kê bê tông cũng cần phải được đảm bảo.

2. Không gây ảnh hưởng đến nguồn nước

Ở nhiều nơi trên thế giới, bất kì dòng sản phẩm nào khi tiếp xúc với nước uống cũng đều cần phải được chứng nhận độc lập để có thể sử dụng. Và về nguyên tắc thì bắt buộc các vật liệu tiếp xúc với nước tuyệt đối không được làm ảnh hưởng đến nguồn nước.

Có Nên Sử Dụng Con Kê Bê Tông Đúc Sẵn - Tiêu Chuẩn Của Con Kê

3. Hạn chế hấp thụ nước

Mức độ hấp thụ nước của bê tông sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ của công trình cũng như hiệu suất kết cấu, đặc biệt đối với những công trình tiếp xúc với nước. Bởi vậy nên con kê bê tông cũng cần phải đảm bảo được vấn đề này.

4. Đảm bảo bề mặt bê tông hoàn thiện

Việc sử dụng con kê bê tông sai cách sẽ ảnh hưởng rất lớn đến bề mặt hoàn thiện sau khi đổ bê tông. Bởi vậy nên để có thể giảm khả năng bị lồi con kê bê tông lên thì người thi công cần phải xem xét thật kĩ từ kích thước cũng như màu sắc.

Xem thêm: Con Kê Bê Tông Tại Nghệ An Giá Rẻ, Uy Tín Chất Lượng

Có Nên Sử Dụng Con Kê Bê Tông Đúc Sẵn - Tiêu Chuẩn Của Con Kê

5. Kháng sự xâm nhập của sulfat và Chloride

Sự tấn công của sulfat và Chloride ảnh hưởng rất lớn đế giá trị của bê tông. Vậy nên con kê bê tông phải đạt chất lượng chống xâm nhập này.

Có nên sử dụng con kê bê tông đúc sẵn hay không? Câu trả lời đã quá rõ ràng rồi đúng không? Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vựa xây dựng, đội ngũ nhân viên của GPL Việt Nam chắc chắn sẽ mang đến quý khách hàng những dòng sản phẩm tốt nhất đi kèm với giá thành hợp lý nhất!

Liên hệ ngay với GPL Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện: 0911.743.989
Chat Facebook
0911.743.989