Báo giá con kê bê tông cụ thể, chi tiết? Tùy thuộc vào chiều cao của con kê, dầm và móng nên hiện nay trên thị trường đã và đang có rất nhiều loại, nhiều mẫu mã và vật liệu khác nhau. Bạn đang muốn tìm hiểu kĩ hơn về các dòng con kê bê tông và bảng giá con kê bê tông chi tiết? Cùng tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết ngày hôm nay nhé!

Báo giá con kê bê tông chi tiết

Gửi đến quý khách hàng bảng giá con kê bê tông chi tiết, bảng giá có thay đổi theo thời gian tùy thuộc vào thị trường. Cùng tham khảo để có được cái nhìn khách quan nhất nhé!

Xem thêm: Có Nên Sử Dụng Con Kê Bê Tông Đúc Sẵn – Tiêu Chuẩn Của Con Kê

bao-gia-con-ke-be-tong bao-gia-con-ke-be-tong bao-gia-con-ke-be-tong

Bảng báo giá con kê bê tông chi tiết

Con kê bê tông là gì?

Con kê bê tông – một dòng phụ liệu xây dựng được dùng nhiều trong công tác đổ bê tông và được làm từ những nguyên vật liệu chính như xi măng, nước, phụ gia, cát… Dòng sản phẩm này còn có một cái tên khác đó chính là cục kê giàn cốt thép khi thi công đổ bê tông.

Con kê bê tông có tác dụng hỗ rợ và cố định hệ sàn thép sao cho đúng vị trí, đúng thiết kế và nhằm đảm bảo được chiều dày lớp bê tông. Từ đó đảm bảo độ dày bê tông bảo vệ cốt thép và hình dạng cốt thép ngay ngắn, không cong vênh.

Báo Giá Con Kê Bê Tông Chi Tiết - Giá Gốc Tại TP Vinh

 

Ưu điểm vượt trội của con kê bê tông

Không phải ngẫu nhiên con kê bê tông lại luôn có mặt trong tất cả mọi công trình và đóng vai trò quan trọng đến như vậy. Một sàn bê tông đúng kỹ thuật luôn đòi hỏi khối bê tông phải được đồng nhất, đảm bảo đúng kết cấu cũng như chống chịu nhiệt trước điều kiện khắc nghiệt của thời tiết. Cùng tìm hiểu kĩ hơn về những ưu điểm vượt trội của dòng con kê bê tông này nhé!

– Việc sử dụng con kê bê tông giúp đảm bảo sắt thép đồng nhất với bê tông trong kết cấu sau khi đổ bê tông, cột, cầu thang và sàn…

– Con kê bê tông luôn có kích thước chính xác vì vậy nên có thể giúp cốt thép đặt đúng với vị trí của bản vẽ đã được phê duyệt, đúng khoảng cách, không bị cong vẹo hay di lệch. Yếu tố này vừa có thể đem lại tính thẩm mỹ vừa có thể giúp cho công trình bị sún lụt khi đưa vào sử dụng.

– Con kê bê tông có độ bám dính cao và tuyệt đối không gây ra hiện tượng rạn nứt giữa con kê với bê tông xung quanh.

– Con kê bê tông giúp đảm bảo sắt thép đồng nhất với bê tông trong kết cấu sau khi đổ bê tông sản, cột, cầu thang…

– Một ưu điểm không thể bỏ qua của con kê bê tông nữa đó chính là giúp làm tan chảy cốt thép do nhiệt độ cao trong những trường hợp có nguy cơ bị cháy nổ.

Với những ưu điểm vượt trội như vậy, chẳng có lý do gì mà chúng ta không sử dụng con kê bê tông trong những công trình xây dựng của mình.

Tham khảo thêm: Mua Bán Con Kê Thép Sàn Tại Nghệ An UY TÍN? Con Kê Bê Tông GPL

Báo Giá Con Kê Bê Tông Chi Tiết - Giá Gốc Tại TP Vinh

Ứng dụng của con kê bê tông trong xây dựng

Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp con kê bê trong trong bất cứ một công trình xây dựng nào, tuy nhiên với kích thước nhỏ nên sẽ ít người để ý đến. Tuy nhiên kích thước nhỏ như vậy nhưng con kê bê tông lại đóng một vai trò vô cùng quan trọng và có thể gây ảnh hưởng đến kết cấu cũng như chất lượng về lâu về dài của công trình.

Trong quá trình đổ bê tông thì việc tạo nên một lớp bảo vệ cốt thép chính là một yêu cầu bắt buộc vì vậy nên trước khi tiến hành thi công chúng ta cần sử dụng con kê bê tông bởi những ứng dụng thực tế như sau:

– Bảo vệ cốt, thép không bị ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài

– Làm chậm sự tan chảy của cốt thép trong những trường hợp cháy nổ

– Đảm bảo đồng nhất với bê tông trong kế cấu sau khi đổ cột, cầu thang cũng như sàn…

– Đảm bảo cốt thép được đặt theo đúng vị trí thiết kế ban đầu đã đề ra, đúng khoảng cách và tuyệt đối không bị cong lệch.

Báo Giá Con Kê Bê Tông Chi Tiết - Giá Gốc Tại TP Vinh

Kỹ thuật bố trí con kê bê tông

Con kê bê tông là một trong những loại vật liệu xây dựng được dùng trong kết cấu thép trước khi đổ bê tông. Số lượng và chủng loại cũng như chất lượng con kê bê tông đều phải đáp ứng được tiêu chuẩ nhất định,

Chiều dài của lớp bê tông bảo vệ không được nhỏ hơn đường kính cốt thép hoặc dây cáp.

Báo Giá Con Kê Bê Tông Chi Tiết - Giá Gốc Tại TP Vinh

– Đối với tường và bản có chiều dày

Nếu từ 100mm trở xuống thì con kê sẽ dày 10mm

Nếu trên 100mm thì con kê sẽ dày 15mm

– Đối với dầm và dầm sườn có chiều cao

Nếu nhỏ hơn 250mm thì con kê bê tông sẽ dày 15mm

Nếu nhỏ hơn hoặc bằng 250mm thì con kê sẽ dày 20mm

– Trong cột: con kê bê tông sẽ dày 20mm

Xem thêmCách Bố Trí Con Kê Bê Tông Đúng Kỹ Thuật Trong Xây Dựng

Báo Giá Con Kê Bê Tông Chi Tiết - Giá Gốc Tại TP Vinh

– Trong móng

Lắp ghép: Cục kê dày 30 mm

Toàn khối khi có lớp bê tông lót: Cục kê dày 35 mm

Toàn khối khi không có lớp bê tông lót: Cục kê dày 70 mm

– Trong dầm móng: con kê bê tông dày 30mm

Một số lưu ý khi sử dụng con kê bê tông

Việc sử dụng con kê bê tông cần lưu ý đến một số tiêu chuẩn kỹ thuật nhất định để có thể đảm bảo được chất lượng thi công.

– Chiều dày lớp bê tông bảo vệ tuyệt đối không được nhỏ hơn đường kính lớn nhất của thép sử dụng ngay tại vị trí đó.

Báo Giá Con Kê Bê Tông Chi Tiết - Giá Gốc Tại TP Vinh

– Chất lượng bê tông của con kê bê tông phải bằng hoặc cao hơn bằng chất lượng bê tông để đổ sàn, dầm.

– Về số lượng và mật độ thì cần tùy theo từng hạn mục, người ta thường sử dụng ít hay nhiều bê tông để có thể đảm bảo chất lượng mã vẫn đảm bảo tối ưu chi phí.

– Đối với những công trình dân dụng, gia chủ có thể tự kiểm tra được công trình của mình có đảm bảo được chất lượng hay không bằng cách xác định tổng độ cao của khối bê toogn sẽ được đổ.

Hi vọng bảng báo giá con kê bê tông chi tiết được chia sẻ trong bài viết ngày hôm nay sẽ giúp bạn đọc dễ dàng nắm bắt dược thị trường. Đừng quên cập nhật và theo dõi GPL Việt Nam thường xuyên để tham khảo thêm nhiều dòng vật liệu xây dựng khác nhé!

Liên hệ ngay với GPL Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện: 0911.743.989
Chat Facebook
0911.743.989